บริษัท เอเซียออโตเวอคส์ จำกัด หรือที่รู้จักในวงการอย่างกว้างขวางในนาม “โรงกลึงเอเซีย” เป็นบริษัทฯ ที่มีประสบการณ์เกี่ยวกับการ คว้าน เจียร กลึง เครื่องยนต์ มานานกว่า 30 ปี แรกเริ่ม บริษัทเน้นงานทางด้าน คว้าน เจียร กลึง และซ่อมบำรุงเครื่องยนต์

ด้วยความชำนาญ ประสบการณ์และคุณภาพของผลงาน ทำให้ได้รับความไว้วางใจจากศูนย์รถยนต์ทั่วประเทศ ส่งผลให้บริษัทเติบโตอย่างต่อเนื่อง อะไหล่และชิ้นส่วนต่างๆ ที่ทางบริษัทนำมาจัดจำหน่ายมีการคัดสรรเป็นอย่างดี โดยเป็นอะไหล่ที่มีมาตรฐาน และเป็นที่ยอมรับระดับสากลเพื่อลดค่าความเสียหายอันเนื่องมาจากสินค้าที่ไม่ได้คุณภาพหรือสินค้าชำรุด ซึ่งเป็นเหตุให้ลูกค้าสูญเสียเวลา และทรัพย์สินอันมีค่าไปโดยเปล่าประโยชน์

เพื่อเพิ่มศักยภาพและคุณภาพ บริษัท เอเซียออโตเวอคส์ ได้ มีการลงทุนพัฒนาทั้งบุคลากรและเทคโนโยลี การลงเครื่องจักรใหม่ๆ ขยายขอบเขตของการดำเนินธุรกิจ อย่างต่อเนื่อง มีการรับงานจากหลายภาคอุตสาหกรรม เช่น อุตสาหกรรมยานยนต์, อุปกรณ์ไฟฟ้า,การแพทย์,และก่อสร้าง ผลงานแห่งความสำเร็จที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน บริษัท เอเซียออโตเวอคส์ จำกัด ได้รับความไว้วางใจจนกลายเป็นโรงกลึงที่ครบวงจร และก้าวขึ้นมาเป็นหนึ่งในโรงกลึงชั้นนำของประเทศ ด้วยงานที่มีคุณภาพในราคายุติธรรม

จากประสบการณ์เกือบ 30 ปี ของบริษัท เอเซียออโตเวอคส์ ทำให้เรามีความเชี่ยวชาญ เกี่ยวกับเครื่องยนต์ ทั้งแบบเบนซินและดีเซลเป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีเครื่องจักรที่มีเทคโนโลยีทันสมัย ครบวงจร ครอบคุลมการทำงานทุกแบบ สามารถพัฒนาและรองรับงานใหม่ๆได้อย่างต่อเนื่อง รวมถึงการทำงานที่รอบคอบในทุกขั้นตอน มีการตรวจเช็คคุณภาพตามสเป็คที่กำหนด ทำให้มั่นใจได้ว่า ผลงานที่ออกมามีคุณภาพดี สวยงาม ตรงตามมาตรฐานสากล มั่นใจได้ว่า ทำครั้งเดียวจบ ไม่มีปัญหาระยะยาว

เครื่องกลึง CNC
เครื่อง Machining center (CNC)
เครื่องกลึงขนาดใหญ่
เครื่องปาดบ่าวาล์ว
เครื่องเจียร
เครื่องคว้าน

“งานดี มีคุณภาพ ไม่มีปัญหาระยะยาว นึกถึง โรงกลึงเอเซีย”