บริการงานกลึง

งานกลึงที่มีคุณภาพสร้างได้จาก ช่างที่มีประสบการณ์ ความชำนาญ และเครื่องจักรที่มีคุณภาพ ทันสมัย ขาดสิ่งใดสิ่งหนึ่งไปไม่ได้

เครื่องจักรประเภทเดียวกัน  คุณภาพชิ้นงานที่ได้อาจจะออกมาต่างกันเนื่องจากปัจจัยต่างๆ ในการทำงานที่ส่งผลต่อคุณภาพงานกลึง เช่น อัตราป้อน , ความเร็วตัด, ระยะป้อนลึก ปัจจัยเหล่านี้ ถูกเลือกและกำหนดใช้โดยช่าง หากช่างขาดความชำนาญและประสบการณ์ การกำหนดค่าปัจจัยต่างๆที่ไม่เหมาะสม เช่น ความเร็วในการตัดน้อยเกินไป ความเร็วรอบต่ำเกินไป จะส่งผลให้งานที่ได้ ไม่มีคุณภาพ ถึงแม้จะมีสูตรคำนวณสำเร็จรูปต่างๆ แต่ก็ไม่เพียงพอในการทำงานจริง  เนื่องจากประสบการณ์ในการทำงาน การแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้านั้นไม่สามารถหาอ่านได้ตามหนังสือ แต่เกิดได้จากการสั่งสมประสบกาณ์การทำงาน ช่างที่มีความรู้ ความเข้าใจอย่างลึกซึ้งและชำนาญในการทำงานของช่างเป็นหนึ่งในปัจจัยหลักที่ทำให้งานที่ได้มีคุณภาพสูง “สูตรคำนวณ ไม่เพียงพอ ประสบการณ์นั้นสำคัญ” เครื่องจักรที่มีคุณภาพก็เป็นปัจจัยหลักที่ส่งผลต่อคุณภาพงานเช่นกัน เครื่องจักรที่สามารถตอบสนองการทำงานของช่างได้อย่างมีประสิทธิภาพ แม่นยำ ส่งผลให้งานที่ได้ ออกมามีคุณภาพ

งานที่มีคุณภาพเกิดจาก ช่างผู้มีประสบการณ์ ชำนาญงาน และเครื่องจักรที่มีคุณภาพ 

machining-not-good
งานกลึงไม่มีคุณภาพ ผิวงานหยาบ
machining-good
งานกลึงคุณภาพ ผิวงานเนียนเรียบสวยงาม
machining-detail

นอกเหนือจากการได้งานที่ตรงสเป็ค วัสดุที่ใช้เป็นตัวกำหนดความคงทนของชิ้นงาน การใช้วัสดุที่ไร้คุณภาพ เมื่อนำชิ้นงานไปใช้ จะส่งผลให้เกิดความสึกหรอ และอายุการใช้งานไม่ยาวนาน ทำให้ต้องทำการแก้ไขบ่อยๆ สูญเสียทั้งเงินและเวลา การใช้วัสดุที่มีคุณภาพ จะช่วยยืดอายุการใช้งานของชิ้นงาน ลดปัญหาจุกจิกกวนใจ

ที่บริษัท เอเซียออโตเวอคส์ เรามีพร้อมทั้ง ทีมช่างผู้มีประสบการณ์ ชำนาญงาน และเครื่องจักรที่มีคุณภาพ ทันสมัย รองรับงานทุกขนาด ใช้วัสดุที่มีมาตรฐาน คุณภาพสูงจากต่างประเทศ

ท่านจึงสามารถมั่นใจได้ว่าท่านจะได้รับงานกลึงที่มีคุณภาพสูง ตรงตามสเป็คที่ต้องการ วัสดุที่ใช้ มีคุณภาพสูงซึ่งถูกเลือกใช้ และปรับแต่งให้เหมาะสมกับงาน ทำให้มีชิ้นงานมีความคงทน อายุการใช้งานยาวนาน ทำครั้งเดียวจบ ไม่เสียเวลาแก้ซ้ำซ้อน ในราคาที่คุ้มค่า

กลึง02_net
TOP_1696_CROP01
กลึง01_net
กลึง05_net